ข่าวสารทั้งหมด
07 มี.ค. - 01 มิ.ย. 2561
ทั่วไป

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2561 อาจารย์ ดร.ธัญมา หลายพัฒน์ จัดโครงการโรงเรียนเป็นรากฐานแห่งการสร้างสุขภาวะ วัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาและสุขภาพจำเป็นต้องดำเนินการควบคู่กันไปในลักษณะเกื้อกูลซึ่งกันและกันเพื่อผลลัพธ์ที่มีอย่างประสิทธิภาพสูงสุด โดย นายชัยณรงค์ มินศรี นายก อบต.ชุมพล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน มีนักเรียนจากโรงเรียน วัดราษฏร์ศรัทธาธรรม โรงเรียนบ้านทำนบ โรงเรียนบ้านชุมพล โรงเรียนบ้านคลอง 14  ณ ที่ว่าการองค์การบริหารส่วนตำบลชุมพล จ.นครนายก

21 ก.ย. - 21 มิ.ย. 2561
ทั่วไป

อาจารย์ ดร.บุปผา ปลื้มสำราญ จัดกิจกรรมเชิญวิทยากรพิเศษ ดร.สุพจน์ ศรีนุตพงษ์ ตำแหน่งผู้อำนวยการภาครัฐบริษัทไมโครซอฟท์ประเทศไทย จำกัดมาบรรยายเรื่อง"การประยุกต์ใช้โปรแกรม PPT สำหรับออกแบบสื่ออการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21" สำหรับนิสิตวิชาเอกสุขศึกษา ชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นการฝึกการใช้ระบบปฏิบัติการ windows และ PowerPoint เพื่อสร้างสื่อการสอนหลังจากจะออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องอัจฉริยะ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

12 พ.ย. - 15 พ.ค. 2561
ทั่วไป

เมื่อวันที่ 9 - 11 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตร กศ.บ. (5ปี) สาขาวิชาสุขศึกษา และสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) ณ ค่ายหัตถวุฒิ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีวุฒิผู้กำกับลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) ตลอดจนได้รับความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์การเรียนรู้นอกชั้นเรียนด้วยกิจกรรมลูกเสือ