เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2561 อาจารย์ ดร.ธัญมา หลายพัฒน์ จัดโครงการโรงเรียนเป็นรากฐานแห่งการสร้างสุขภาวะ วัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาและสุขภาพจำเป็นต้องดำเนินการควบคู่กันไปในลักษณะเกื้อกูลซึ่งกันและกันเพื่อผลลัพธ์ที่มีอย่างประสิทธิภาพสูงสุด โดย นายชัยณรงค์ มินศรี นายก อบต.ชุมพล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน มีนักเรียนจากโรงเรียน วัดราษฏร์ศรัทธาธรรม โรงเรียนบ้านทำนบ โรงเรียนบ้านชุมพล โรงเรียนบ้านคลอง 14  ณ ที่ว่าการองค์การบริหารส่วนตำบลชุมพล จ.นครนายก