ภาพบรรยากาศ โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู กิจกรรม: สัมมนาสะท้อนผลหลังปฏิบัติการสอน เรื่อง “การออกแบบการจัดการเรียนรู้ทางสุขศึกษาและพลศึกษา: How to Success” (รายวิชา ศษ 391) ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมใหญ่โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์