มหาวิทยาลัย Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา สีละมาด คณบดีคณะพลศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะพลศึกษาได้ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Yukio Yamada, Prof. Hajime OMORI และ Mr. Atsushi Hasegawa จาก University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ และเยี่ยมชมห้องพิพิธภัณฑ์กีฬา คณะพลศึกษา โดยมีอาจารย์วิทวัส ปิงเมือง อาจารย์จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน เป็นล่ามภาษาญี่ปุ่น