ดาวน์โหลดใบประกาศเข้าร่วมหรือรูปเล่มProceedding_2020 ที่นี่

ตามที่ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดโครงการวันวิชาการคณะพลศึกษานวัตกรรมสุขภาพและกีฬา ครั้งที่ 2 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อาคารกีฬา 1 คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ทางคณะผู้จัดได้ลงลิ้งไฟล์ certificate สำหรับผู้เข้าร่วม และ รูปเล่นฉบับเต็ม Proceedding_2020 สามารถดาวน์โหลด ที่นี่

*************************************************

certificate                                            ดาวน์โหลด

Proceedding_2020 มศว                          ดาวน์โหลด