นิสิตปริญญาเอกเข้าร่วมโครงการ ณ ประเทศญี่ปุ่น

นางสาวผกามาศ รัตนบุษย์ นิสิตปริญญาเอก กศ.ด.สุขศึกษาและพลศึกษา ได้มีโอกาสเข้าร่วม โครงการ 2018 TSI University of Tsukuba เรื่อง ภาษา งานวิชาการ(วิจัย) กีฬาพื้นเมืองของญี่ปุ่นและการใช้ชีวิตในต่างแดน โดยได้การต้อนรับและดูแลจากทีมงานของมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดีและขอขอบคุณทางคณะพลศึกษาที่ได้ให้โอกาสเข้าร่วมโครงการนี้ ระหว่างวันที่ 10 - 17 กรกฎาคม 2561 ณ University of Tsukuba, Japan