เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ผศ.ดร.สนธยา สีละมาด คณบดีคณะพลศึกษา ผศ.ดร.ทรงพล ต่อนี หัวหน้าภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณาจารย์ คณะพลศึกษา มศว ร่วมบันทึกข้อตลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) ระหว่าง บริษัท เคซีอี อีเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เคซีอี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เคซีอี เทคโนโลยี จำกัด เพื่อเป็นทางเลือกให้นิสิตภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ได้ออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ร่วมทั้งเพื่อพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยและบุคลากรของบริษัท ให้มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์กีฬาสิรินธร คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์