กิจกรรมการส่งเสริมสุขภาพช่องปาก

ภาพบรรยากาศ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์ ดร.สรัญญา วันจรารัตน์ อาจารย์ภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ นำนิสิตเอกสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 ในรายวิชาทันตสุขภาพ ออกทำกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านปากคลอง 31 ตำบลโพธิ์แทน เรื่องการส่งเสริมสุขภาพช่องปาก สำหรับนักเรียนประถมศึกษาชั้นปีที่ 1 - 6