อาจารย์ธเนตร ตัญญวงษ์ หัวหน้าโครงการ ร่วมกับคณาจารย์ภาควิชาสันทนาการ จัดโครงการพัฒนาการเรียนรู้ด้วยกิจกรรมนันทนาการ สำหรับ ครู อาจารย์ บุคลากร ผู้นำนันทนาการ ในสถานศึกษาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล เพื่อเสริมสร้างให้สามารถพัฒนาการจัดการเรียนการสอน โดยมุ่งเน้นกิจกรรมตามความถนัดหรือความสามารถของผู้สอนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกิจกรรมนันทนาการและส่งเสริมการสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ให้คำปรึกษาทางด้านนันทนาการและเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับสถานศึกษาต่างๆ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2561 ณ ห้อง 101 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์