เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย จัดการสัมมนาวิชาการทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย เรื่อง การนำเสนองานวิจัยในงานประชุมวิชาการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรวัฒน์ ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ จากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง 202 อาคารศูนย์กีฬาสิรินธร คณะพลศึกษา  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์