คณะกรรมการประจำคณะพลศึกษา ร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 คณะกรรมการประจำคณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิทิต มิตรานันท์ จากภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ ห้องประชุมประชามติ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มศว องครักษ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ตามมติสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 8/2561 เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2561