ข่าวสารทั้งหมด
10 ส.ค. - 10 เม.ย. 2562
ทั่วไป

ขอแสดงความยินดีนักกีฬายูยิตสูของ มศว

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกุลสตรี นวลสมศรี นายวงศพัทธิ์ สุกุมลจันทร์ และนายพิชญา ผิวปานแก้ว นิสิตพลศึกษา นักกีฬายูยิตสูของ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงแข่งขันในนามทีมชาติไทย ในรายการ THAILAND OPEN GRAND PRIX 2019 ผลการแข่งขัน คว้า 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

07 ก.ย. - 07 พ.ค. 2562
ปริญญาตรี

ภาพบรรยากาศกิจกรรมอบรมงานพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจกรรมพิเศษ โดยอาจารย์ ดร.พิมพา ม่วงศิริธรรม รองคณบดีคณะพลศึกษาเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาสโมสรนิสิตคณะพลศึกษาและเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะพลศึกษา มีอาจารย์พิพัฒน์ตันพิบูลย์วง กล่าวรายงาน

11 ก.ย. - 11 ก.ย. 2562
ทั่วไป

“International Module in Physical Education, Health, and Welfare”

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 คณะพลศึกษา โดย อ.ดร.ลักษมี ฉิมวงษ์ อ.ดร.เทเวศน์ จันทร์หอม อ.ดร.ชาญกิจ คำพวง และคณาจารย์ภาควิชาพลศึกษา ให้การต้อนรับคณะนักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย นำโดย ภัทรพงศ์ ยุพดี พรชัย เค้าแก้ว มาบรรยายให้ความรู้และสอนปฏิบัติ ให้กับนิสิตแลกเปลี่ยน จาก VIA University College