ข่าวสารทั้งหมด
23 ก.พ. 2561
ทั่วไป

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ภาควิชาพลศึกษา คณะพลศึกษา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่องขยายตัวชี้วัดทางพลศึกษาสู่ แผนการจัดการเรียนรู้ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต เพื่อให้นิสิตรู้และเข้าหลักการในการจัดสัมมนาในรูปแบบต่างๆ และวิเคราะห์ค้นคว้านำเสนอประเด็นปัญหาหรืองานวิจัยทางวิชาการได้ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จุฑามาศ บัตรเจริญ มาเป็นวิทยากร ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ มศว องครักษ์

23 เม.ย. 2561
ทั่วไป

โครงการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพและนันทนาการในสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา กลุ่มภาคกลางกิจกรรม FUN RUN วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

26 เม.ย. - 31 ธ.ค. 2561
ทั่วไป

การพัฒนาศักยภาพความเป็นครู สาขาวิชาพลศึกษา

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561 อ.ดร.สาธิน ประจัญบาน หัวหน้าภาควิชาพลศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพความเป็นครูของนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา โดยมีกิจกรรมการอภิปราย เรื่องการเสริมสร้างจิตปัญญาความเป็นครูและทักษะการสื่อสารและบุคลิกภาพ โดยวิทยากร อาจารย์ประเสริฐ อิ่มใจ ผอ.โรงเรียนวัดบุณยประดิษฐ์ รศ.เทเวศร์ พิริยะพฤนท์ และ รศ.ดร.สุปราณี ขวัญบุญจันทร์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ อาคารเรียนรวม มศว องครักษ์

04 พ.ค. - 31 ธ.ค. 2561
ทั่วไป

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 ภาควิชาพลศึกษา คณะพลศึกษา ร่วมกับ สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโครงการอบรมกรรมการผู้ตัดสินกีฬาแบดมินตัน ระดับ 3 ในวันที่ 3 - 6 พฤษภาคม 2561 สำหรับนิสิตคณะพลศึกษา ทุกสาขาวิชา โดยการจัดการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.สาธิน ประจันบาน หัวหน้าภาควิชาพลศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ และมีผู้เข้ารับการอบรมทั้งภายนอกและภายในมากกว่า 50 คน ในการจัดการอบรมในครั้งนี้หากผู้เข้ารับการอบรมสามารถสอบผ่านทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติได้ จะได้รับขึ้นทะเบียนเป็นผู้ตัดสินกีฬาแบดมินตันระดับ 3 และสามารถตัดสินกีฬาแบดมินตันที่รับรองโดยสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในโอกาสต่อไป ณ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

11 พ.ค. - 30 พ.ย. 2561
ทั่วไป

สัมมนาเชิงปฏิบัติการ สร้างนวัตกรรมทางพลศึกษา

ภาควิชาพลศึกษา โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 คณะพลศึกษา เอกพลศึกษา ได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง การสร้างนวัตกรรมทางพลศึกษา โดยในช่วงเช้า ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.นิพาดา ไตรรันต์ อาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร