ข่าวสารทั้งหมด
06 ต.ค. - 31 ธ.ค. 2561
ทั่วไป

ภาควิชาพลศึกษา คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะจัดโครงการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้อต้น (B.T.C) ปีการศึกษา 2561 สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา เพื่อให้นิสิตได้มีความรู้ ความเข้าใจ ต่อกระบวนการจัดกิจกรรมลูกเสือสามัญอย่างถูกต้องและเพื่อให้นิสิตมีวุฒิผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C) ในวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2561 ณ โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

26 เม.ย. - 26 ม.ค. 2562
ทั่วไป

ภาควิชาพลศึกษา คณะพลศึกษา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง จากปัญหาสู่การสร้างและพัฒนานวัตกรรมทางพลศึกษา โดยนิสิตภาควิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์ให้นิสิตได้เรียนรู้กระบวนการ ในการจัดกระบวนการการเรียนรู้การจัดการสัมมนาเชิงวิชาการทางพลศึกษา

10 ส.ค. - 10 เม.ย. 2562
ทั่วไป

ขอแสดงความยินดีนักกีฬายูยิตสูของ มศว

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกุลสตรี นวลสมศรี นายวงศพัทธิ์ สุกุมลจันทร์ และนายพิชญา ผิวปานแก้ว นิสิตพลศึกษา นักกีฬายูยิตสูของ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงแข่งขันในนามทีมชาติไทย ในรายการ THAILAND OPEN GRAND PRIX 2019 ผลการแข่งขัน คว้า 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

23 ส.ค. - 23 ม.ค. 2562
ทั่วไป

สพล วิทยาเขตอ่างทอง เข้าศึกษาดูงาน

อาจารย์ ดร.พิมพา ม่วงศิริธรรม รองคณบดีคณะพลศึกษา อาจารย์ ดร.ธงชาติ พู่เจริญ คณาจารย์ ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง เข้าศึกษาดูงานการบริหารหลักสูตรของหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา และเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กีฬา ณ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

07 ก.ย. - 07 พ.ค. 2562
ปริญญาตรี

ภาพบรรยากาศกิจกรรมอบรมงานพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจกรรมพิเศษ โดยอาจารย์ ดร.พิมพา ม่วงศิริธรรม รองคณบดีคณะพลศึกษาเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาสโมสรนิสิตคณะพลศึกษาและเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะพลศึกษา มีอาจารย์พิพัฒน์ตันพิบูลย์วง กล่าวรายงาน

11 ก.ย. - 11 ก.ย. 2562
ทั่วไป

“International Module in Physical Education, Health, and Welfare”

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 คณะพลศึกษา โดย อ.ดร.ลักษมี ฉิมวงษ์ อ.ดร.เทเวศน์ จันทร์หอม อ.ดร.ชาญกิจ คำพวง และคณาจารย์ภาควิชาพลศึกษา ให้การต้อนรับคณะนักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย นำโดย ภัทรพงศ์ ยุพดี พรชัย เค้าแก้ว มาบรรยายให้ความรู้และสอนปฏิบัติ ให้กับนิสิตแลกเปลี่ยน จาก VIA University College