ข่าวสารทั้งหมด
13 ก.ย. - 13 มิ.ย. 2561
ทั่วไป

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เสริมสร้างศักยภาพผู้นำนันทนาการสำหรับองค์กรยุคใหม่”

อาจารย์ ดร.สุมนรตรี นิ่มเนติพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ บริการวิชาการและพัฒนาคุณภาพ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นประธานเปิดงาน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพผู้นำนันทนาการ สำหรับองค์กรยุคใหม่ โดย วิทยากร รศ.สมควร โพธิ์ทอง อ.อุดม วงศ์หอม และอ.ธเนตร ตัญญวงษ์ เพื่อเน้นกระบวนการการสร้างความคุ้นเคย กลุ่มสัมพันธ์ และเทคนิคการจัดกิจกรรมนันทนาการ ระหว่างวันที่ 13 – 14 กันยายน 2561 ณ เดอะลอท์ฟ รีสอร์ท วงศ์สว่าง 19 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

03 ก.ย. - 03 ส.ค. 2561
ทั่วไป

อาจารย์ธเนตร ตัญญวงษ์ หัวหน้าโครงการ ร่วมกับคณาจารย์ภาควิชาสันทนาการ จัดโครงการพัฒนาการเรียนรู้ด้วยกิจกรรมนันทนาการ สำหรับ ครู อาจารย์ บุคลากร ผู้นำนันทนาการ ในสถานศึกษาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล เพื่อเสริมสร้างให้สามารถพัฒนาการจัดการเรียนการสอน โดยมุ่งเน้นกิจกรรมตามความถนัดหรือความสามารถของผู้สอนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกิจกรรมนันทนาการและส่งเสริมการสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ให้คำปรึกษาทางด้านนันทนาการและเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับสถานศึกษาต่างๆ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2561 ณ ห้อง 101 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

10 ต.ค. - 10 ก.ค. 2561
ทั่วไป

ภาควิชาสันทนาการ คณะพลศึกษา โดย อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรีจักรพงษ์ ธรรมพงษ์บวร จัดโครงการพัฒนาทักษะผู้นำค่ายพักแรม ให้แก่นิสิต สาขาวิชาผู้นำนันทนาการ ชั้นปีที่ 3 ในวิชาการเป็นผู้นำอยู่ค่ายพักแรม (CAMP LEADERSHIP) เพื่อให้นิสิตได้รับประสบการณ์ตรงในการเป็นผู้นำค่ายพักแรมในสถานที่และสภาพแวดล้อมจริง และเป็นการพัฒนาบุคลิกภาพและสร้างสรรค์การอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในสังคม ระหว่างวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2561 ณ ป่าสงวนแห่งชาติป่าน้ำตกเข้าอีโต้ จังหวัดปราจีนบุรี

19 พ.ย. - 19 ส.ค. 2561
บัณฑิตศึกษา

ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มอบรางวัลการบริหารหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษาดีเด่น (ระดับปริญญาเอก) แก่ ผศ.ดร.วิพงษ์ชัย ร้องขันแก้ว ประธานหลักสูตร เนื่องในโอกาสที่รักษามาตรฐานการจัดการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2560 ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการกีฬาและนันทนาการ โดย ผศ.ดร.สนธยา สีละมาด คณบดีคณะพลศึกษา ร่วมแสดงความยินดี