เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 รายวิชาสัมมนาทางการจัดการกีฬาและนันทนาการ สำหรับนิสิตปริญญาเอก หลักสูตร ปร.ด.สาขาวิชาการจัดการกีฬาและนันทนาการ โดย อาจารย์ ดร.สุมนรตรี นิ่มเนติพันธุ์ อาจารย์ผู้สอน ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย ผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านนันทนการ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ประเด็นปัญหาเกี่ยวกับนันทนาการ” ณ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร