ข่าวสารทั้งหมด
19 ก.ย. - 19 ก.ย. 2561
ทั่วไป

คณะกรรมการประจำคณะพลศึกษา ร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 คณะกรรมการประจำคณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิทิต มิตรานันท์ จากภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ ห้องประชุมประชามติ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มศว องครักษ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ตามมติสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 8/2561 เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2561

27 ต.ค. - 27 ก.ค. 2561
ทั่วไป

วิทยาศาสตร์การกีฬา Mini Marathon 2018

เมื่อวันที 27 ตุลาคม 2561 อาจารย์ ดร.วัชรี ฤทธิวัชร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดงาน Mini Marathon 2018 โดยนิสิตวิทยาศาสตร์การกีฬาชั้นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างเอกลักษณ์ความเป็นนิสิตของคณะพลศึกษาและสร้างความสัมพันธ์ ความสมัครสมานสามัคคีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ณ น้ำตกนางรอง จังหวัดนครนายก

31 ต.ค. - 31 ธ.ค. 2561
ทั่วไป

เมื่อวันพุธที่ 31 ต.ค. 2561 ภาควิทยาศาสตร์การกีฬา โดยนิสิตวิทยาศาสตร์การกีฬา ปีที่ 3 ได้จัดกิจกรรมเปิดลานแอโรบิก Colorful Night Party ภายในงานจะมีบูทกิจกรรมของทุกคลาสภายในชมรมกีฬาเพื่อสุขภาพ อาทิเช่น Boxing Yoga Stepaerobic Functional training และยังมีโชว์สุดพิเศษให้รับชมด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสริางสุขภาพที่ดีให้แก่ นิสิต บุคลากร ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มี รศ.นพ.โอฬาร พรหมาลิขิต ให้เกียรติเป็นประธานงาน รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

08 พ.ย. - 08 ก.ค. 2561
ทั่วไป

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ OT Bioeletronica ประเทศอิตาลี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวัดและวิเคราะห์คลื่นไฟฟ้ากล้ามเนื้อทางด้านการกีฬาและการออกกำลังกาย มี ผศ.ดร.สนธยา สีละมาด คณบดีคณะพลศึกษา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการประชุมในครั้งนี้ ณ คณะพลศึกษา มศว องครักษ์

24 พ.ย. - 24 พ.ค. 2561

20 ปี วิทยาศาสตร์การกีฬา มศว

ภาพความประทับใจและภาพความทรงจำในโอกาสการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี วิทยาศาสตร์การกีฬา มศว ในงาน “20 ปี วิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ณ ศูนย์กีฬาสิรินธร คณะพลศึกษา มศว องครักษ์